Bún bò Huế – thương hiệu nổi tiếng của Đặc sản quốc gia, cùng đội ngũ bếp trưởng tận tâm với nghề

Bún bò Huế là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thuộc hệ thống Đặc sản quốc gia, đội ngũ bếp trưởng của Bún bò Huế là những chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực với trên 20 năm gắn bó với thương hiệu.

Tại Bún bò Huế nói chung và Mở quán thành công nói riêng, bếp trưởng không chỉ được nhắc tới là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu ăn cho các nhà đầu tư, mà mỗi bếp trưởng còn gắn bó với thương hiệu bởi một chữ duyên với nghề. Một số cái tên phải kể đến như: nghệ nhân chuyên bún Nguyễn Nhật Nam (thương hiệu Bún bò Huế), bếp trưởng Gà Mạnh Hoạch Nguyễn Hoàng Tôn, bếp trưởng Cơm gà Hội An Trần Văn Sơn, Bếp trưởng Tống Duy Thảo (thuộc thương hiệu phở Lý quốc sư)….

Nguyễn Nhật Nam – chuyên gia ẩm thực nổi tiếng thuộc thương hiệu Bún bò Huế

Với sứ mệnh nâng tầm ẩm thực Việt và mang thương hiệu Bún bò Huế đi khắp mọi miền Tổ quốc, để thương hiệu có được những thành công như ngày hôm nay, Nguyễn Nhật Nam đã  phải không ngừng nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Mỗi tô bún của anh không chỉ mang nét đặc trưng đậm vị riêng đặc trưng của xứ Huế thân thương, hòa quyện tinh tế, mà còn độc đáo như chính niềm đam mê ẩm thực sâu sắc.

Bún bò Huế là thương hiệu nổi tiếng thuộc hệ thống Đặc sản quốc gia

Nhờ có đội ngũ Bếp trưởng tài hoa, hương vị Bún bò Huế ngày một phong phú, hấp dẫn hơn

Bún bò Huế cũng là một trong những thương hiệu rất thành công của Đặc sản quốc gia

Một điều đặc biệt ở Mở quán thành công mà khá khó có thể tìm ở bất kỳ một hệ thống chuyển giao nào khác, đó là bếp trưởng luôn luôn tự nguyện nhận làm việc ngay tại cửa hàng mà họ phụ trách chuyển giao, hay sẵn sàng hỗ trợ cửa hàng cho tới khi nhân viên tại đây thành thục 100% các quy trình chế biến thực phẩm, bí quyết nấu ăn của nhà hàng.Tại Bún bò Huế, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia ẩm thực tâm huyết với nghề, gắn bó với thương hiệu, và mong muốn mang thương hiệu Đặc sản quốc gia đi khắp đất nước Việt Nam.

Mở quán thành công là một trong những tên tuổi “tiếng tăm” hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, đã giúp hàng trăm thương hiệu mở quán thành công theo yêu cầu riêng. Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, Mở quán thành công sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Mở quán thành công là địa chỉ vô cùng tin cậy cho các nhà đầu tư khi tìm đến mở quán trong lĩnh vực ẩm thực.

Nhà đầu tư quan tâm đến Mở quán mang thương hiệu Gà Mạnh Hoạch mang mô hình hệ thống Đặc sản quốc gia, vui lòng liên hệ Hotline: 0946 481 486 hoặc website: http://moquanthanhcong.vn/,  bunbohue.com.vn/